Trong cuộc sống hôn nhân rất nhiều cặp đôi xảy ra tình trạng bất đồng quan điểm sống, nhiều xung đột xảy ra nên dễ dẫn đến tình trạng hôn nhân. Xu hướng ly hôn ngày càng nhiều nên luật Thủ đô có tư vấn thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng cũng như theo đúng quy định của pháp luật.

Những thủ tục cần thiết trong quá trình ly hôn

Ly hôn cũng phải theo đúng như quy định của pháp luật, trong quá  trình ly hôm không thể thiếu những thủ tục theo đúng như quy định của pháp luật. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ đầy đủ để tiết kiệm thời gian, bảo vệ sức khỏe.

Những giấy tờ cần thiết trong quá trình làm thủ tục ly hôn bao gồm:

Đơn xin ly hôn được sự thống nhất cả hai vợ chồng cùng ký kết.Đó là bản viết tay hoặc là đánh máy đều được chỉ cần đảm bảo đúng với theo quy định chung của pháp luật.

Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính) còn trong trường hợp bị mất giấy chứng nhận kết hôn thì bạn có thể nộp bản sao và phải trình bày một cách rõ ràng  bên trong đơn ly hôn.

1 bản sổ hộ khẩu được photo và công chứng

Bản sao giấy khai sinh của con  ( trong trường hợp đã có con).

Các giấy tờ liên đến tài sản như là sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…tất cả đều là bản sao và được công chứng.
Khi chuẩn bị đủ giấy tờ cũng như hồ sơ cần thiết trong việc ly hôn bạn gửi trực tiếp hoặc là gửi qua đường bưu điện đến bên Tòa án để chờ kết quả giải quyết.

Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh chóng, tận tâm

Công ty Luật Thủ đô mang đến cho những người có nhu cầu làm thủ tục ly hôn dịch vụ tư vấn cũng như hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Nếu như bạn mong muốn tiến hành làm nhanh các thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng thì đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mọi vấn đề liên quan đến ly hôn chúng tôi đều hỗ trợ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp đảm bảo bạn có hướng giải quyết tốt nhất. Thời gian ly hôn và các vấn đề liên quan đến thủ tục, tranh chấp phân chia tài sản, quyền nuôi con đều được giải quyết nhanh gọn, giải thoát cho nhau.

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty để được tư vấn hoặc là liên hệ với công ty để được tư vấn thông qua điện thoại để được hỗ trợ nhanh dành cho những người ở xa.

Chỉ cần bạn có nhu cầu tư vấn thủ tục ly hôn Luật Thủ đô sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 1958.