Trong trường hợp khách hàng không thể đến trực tiếp văn phòng luật vì địa chỉ quá xa, công ty Luật Thủ đô có cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật online. Dịch vụ giúp cho những người cần tư vấn thỏa mãn, giải đáp được những khúc mắc trong lòng.

Những nội dung tư vấn cho người có nhu cầu

Khi bạn liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn, luật sư của công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những lời tư vấn một cách hợp tình, hợp lý, theo đúng pháp luật. Công ty chúng tôi tiếp nhận tư vấn liên quan đến các nội dung:

Tư vấn các vấn đề liên quan đến Luật Hôn nhân và Gia đình: vấn đề đăng ký kết hôn, vấn đề ly hôn, các tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng, tranh chấp quyền nuôi con, những vấn đề pháp lý về xin con nuôi, nhận bố mẹ nuôi,….Tất cả những vấn đề xung quanh đến gia đình đều được tư vấn một cách tận tình nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn tiến hành tư vấn các vấn đề liên quan đến Luật đất đai như là làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, phân chia tài sản theo di chúc, vấn đề giải phóng mặt bằng, tranh chấp đất đai,…tùy vào từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách đúng nhất.

Tư vấn pháp luật online miễn phí

Lựa chọn công ty Luật Thủ đô bạn sẽ được tư vấn online thông qua gọi điện thoại bạn sẽ được miễn phí tư vấn giúp cho những người có đang gặp vấn đề liên quan đến luật pháp và cần có sự tư vấn, hướng giải quyết tốt nhất.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, luật sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, có kiến thức về luật chuyên sâu cũng như am hiểu sâu sắc giải đáp mọi vấn đề của khách theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, luật sư sẽ tóm gọn nhất thông tin để khách hàng có thể nắm bắt được nhanh hơn về những lời mà luật sư tư vấn.

Cách biệt về khoảng cách không còn là rào cản nữa, bằng việc tư vấn pháp luật online khách hàng vẫn giải đáp được những thắc mắc trong lòng cũng như có hướng giải quyết đúng đắn nhất. Đặc biệt công ty tư vấn miễn phí nhưng thái độ phục vụ của chuyên viên đều rất tận tình, tâm tâm giải đáp mọi thắc mắc của người cần tư vấn. Hầu hết những người liên hệ với Luật Thủ đô đều hài lòng về chất lượng tư vấn của công ty chúng tôi.

Khi bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật online tại Luật Thủ đô thì hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 19006197 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé!