Kết quả hình ảnh cho Hôn nhân là

Hôn nhân là sự kết hợp của các cá nhân về mặt tình cảm, xã hội, và hoặc tôn giáo một cách hợp pháp.Hôn nhân có thể là kết quả của tình yêu. Hôn nhân là một mối quan hệ cơ bản trong gia đình ở hầu hết xã hội. Về mặt xã hội, lễ cưới thường là sự kiện đánh dấu sự chính thức bắt đầu của hôn nhân
Văn phòng Luật sư Thủ Đô cung cấp các dịch vụ pháp lý về lĩnh vực Hôn nhân và gia đình như: Thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn, nuôi con nuôi, mang thai hộ….

 

Thứ nhất: Những vấn đề mà Luật Thủ đô tư vấn luật hôn nhân gia đình 

Khi bạn đến với Công ty chúng tôi sẽ nhận được những tư vấn liên quan đến các vấn đề để tháo những nút thắt, những khúc mắc mà bạn đang gặp phải một cách tốt nhất.  Các vấn đề đó bao gồm như:

– Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan đến Luật hôn nhân và Gia đình như là Giấy đăng ký kết hôn; Thủ tục làm giấy khai sinh cho con; Giấy tờ đăng ký kết hôn với người nước ngoài; Giấy tờ thủ tục để nhận con nuôi;….

– Tư vấn những vấn đề liên quan đến tranh chấp như là quyền nuôi con, phân chia tài sản như thế nào sau khi ly hôn,  các vấn đề về trợ cấp cũng như thăm con như thế nào sau khi ly hôn,…

– Tư vấn về vấn đề tài sản trước hôn nhân để sau khi sống cuộc sống hôn nhân có gặp vấn đề thì khi phân chia tài sản chỉ phân chia tài sản chung chứ không động đến những tài sản riêng.

Thứ hai: Hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí

Văn phòng Luật sư Thủ Đô chuyên tư vấn các dịch vụ Hôn nhân và gia đình qua hai hình thức: khách hàng đến Văn phòng gặp Luật sư tư vấn trực tuyến; Tư vấn qua tổng đài tư vấn trực tuyến của Văn phòng.
Đối với những người có nhu cầu tư vấn ở gần với văn phòng công ty chúng tôi thì có thể đến trực tiếp đây để các Luật sư cũng như các chuyên viên tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất, và hỗ trợ các thủ tục pháp lý.  Mọi thắc mắc cũng như rắc rối của bạn đều được giải quyết theo đúng như pháp luật.

Trường hợp mà bạn ở xa không thể đến Văn phòng công ty thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại. Mặc dù là tư vấn qua điện thoại nhưng chúng tôi  vẫn đảm bảo được cung cấp những thông tin hữu ích nhất. Tư vấn một cách rõ ràng và mạch lạc để bạn hiểu được vấn đề và có phương án phù hợp nhất.

Với đội ngũ Luật sư và Chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp, hỗ trợ mọi vấn đề về Hôn nhân và gia đình. Hãy nhấc máy lên và gọi 19006197 hoặc email: luatthudo.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.