Đất đai luôn nằm trong loại hình tài sản đặc biệt, có giá trị lớn. Thực tế cho thấy có rất nhiều vấn đề xoay quanh đất đai từ việc làm sổ đỏ, sổ hồng cho đến việc tranh chấp đất đai, quyền sử dụng. Mọi vấn đề về đất đai đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao hơn khi tìm đến luật Thủ Đô. 

Những vấn đề xoay quanh luật đất đai

Có rất nhiều người còn chưa thực sự hiểu hết về luật đất đai, chúng ta cần phải trang bị cho mình những hiểu biết cụ thể hơn về vấn đề này để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, nhất là khi có tranh chấp đất đai xảy ra. 

Một số vấn đề liên quan đến luật đất đai cần phải được tư vấn:

Tư vấn giảm thuế đất đai, tặng hoặc cho đất, quyền thừa kế đất đai. 

Tư vấn bồi thường giải phóng mặt bằng trên phần đất của gia đình bạn. 

Tư vấn các thủ tục, hồ sơ chia đất đảm bảo công bằng và minh bạch. 

Chuyển mục đích sử dụng đất: từ đất nông nghiệp sang đất xây nhà hoặc ngược lại. 

Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai, tạo lối đi chung. 

Một số vấn đề khác về luật đất đai. 

Tư vấn luật đất đai qua điện thoại trực tiếp tại luật Thủ Đô

Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí của luật Thu Đô với đường dây nóng: 1900.1958 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn của luật Thủ Đô đều là những luật sư có kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích và những lời khuyên hợp lý nhất để giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến đất đai. 

Dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại của luật Thủ Đô giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thủ tục khiếu nại về tranh chấp đất đai, hiểu được những vấn đề về quyền sử dụng đất, biết rõ hơn về quyền đền bù tái định cư và nắm được những thẩm quyền thu hồi và giải phóng mặt bằng. 

Luật Thủ Đô hỗ trợ tư vấn luật đất đai qua điện thoại hoàn toàn mỹ phí, tư vấn nhiệt tình và chi tiết để giúp mọi người nắm được những thủ tục để hoàn tất hồ sơ làm sổ đỏ, sổ hồng và xin cấp giấy chứng nhận sử dụng đất, nắm bắt được thủ tục nhận di sản có di trúc hoặc cả trường hợp không có di trúc. 

Mặc dù hiện nay có rất nhiều công ty luật tư vấn luật đất đai qua điện thoại ngày càng nhiều nhưng luật Thủ Đô luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng.