Sổ đỏ là một trong những giấy tờ có tính chất rất quan trọng, nó khẳng định được chủ quyền về một mảnh đất nào nó. Bạn đang cần hỗ trợ cũng như tư vấn để được cấp sổ đỏ trong một khoảng thời gian nhanh chóng thì Luật Thủ đô sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ cấp sổ đỏ một cách nhanh nhất

Nắm bắt được sự quan trọng của sổ đỏ nên các giấy tờ trong hồ sơ cũng cần phải đảm bảo thời gian xét và cấp sổ đỏ nhanh hơn. Nếu như bạn mong muốn không mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ thì Luật Thủ đô có hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin liên quan đến quy trình cũng như quy định của pháp luật cho những người cần tư vấn. Điển hình như là điều kiện để được cấp sổ đỏ, quá trình làm thủ tục, thời gian được cấp sổ đỏ theo quy định của pháp luật, mức phí khi làm sổ đỏ,..

Các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ cấp sổ đỏ bao gồm: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có gắn liền với mảnh đất muốn cấp sổ đỏ, đơn đề nghị cấp sổ đỏ, hợp đồng mua bán đất/ chuyển nhượng, tờ khai thuế thu nhập cá nhân,…

Toàn  bộ các giấy tờ liên quan đều được nhân viên tư vấn thông tin đến với bạn đảm bảo hồ sơ khi được gửi đi không bị trả lại vì không đủ giấy tờ.

Tư vấn cấp sổ đỏ tận tâm, chuyên nghiệp

Để giúp cho khách hàng giải quyết được những vướng mắc, băn khoăn đội ngũ chuyên viên tư vấn, luật sư của công ty luôn hỗ trợ một cách tốt nhất. Với sự hiểu biết sâu, cụ thế, tường tận về luật Đất đai cho nên trong từng trường hợp cụ thế chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách chuyên sâu cũng như cụ thể nhất.

Thái độ tư vấn của đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình đảm  bảo cho khách hàng giải quyết được khúc mắc của mình một cách tốt nhất. Quá trình làm việc chuyên nghiệp và kết quả công việc luôn cao nên khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi là nơi tin cậy nhất.

Trong trường hợp bạn không có thời gian có thể ủy quyền cho  luật sư bên chúng tôi để hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và bên cấp sổ đỏ sẽ cấp cho bạn theo đúng như thời gian quy định.

Để được tư vấn cấp sổ đỏ trong thời gian ngắn liên hệ với Luật Thủ đô theo số điện thoại 1900 1958 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, tốt nhất.