Vấn đề tranh chấp đất đai chưa bao giờ hạ nhiệt trong cuộc sống của chúng ta. Hàng ngày có rất nhiều vụ tranh chấp kiện tụng xảy ra liên quan đến việc thừa kế, tranh giành quyền sử dụng đất. Luật Thủ Đô với nhiều năm kinh nghiệm hiện là đơn vị số 1 cả nước trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về tranh chấp đất đai uy tín.

Một số dịch vụ tư vấn Luật Thủ Đô giải quyết

Tuy thành lập chưa lâu nhưng Luật Thủ Đô hiện đang được đánh giá là 1 trong những văn phòng luật chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Các dịch vụ tư vấn mà đơn vị này cung cấp liên quan đến tranh chấp đất đai vô cùng đa dạng, mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Thông thường đơn vị này sẽ khuyến khích và đưa ra những giải pháp hòa giải hòa bình để mọi chuyện giải quyết êm đẹp, không cần phải đưa ra kiện tụng mất thời gian và công sức, ảnh hưởng đến mối quan hệ. Trường hợp mà không thể giải quyết bằng thỏa thuận thì sẽ giải quyết bằng pháp lý.

Một số khía cạnh mà đơn vị này tư vấn bao gồm:

Tư vấn về việc giải quyết những vấn đề tranh chấp nhà ở – mốc đất đai, về hợp đồng trao tặng đất và nhà ở.
Tư vấn về việc tranh chấp quyền thừa kế tài sản liên quan đến nhà cửa, đất đai, về quyền chuyển nhượng sử dụng đất đai.
Tư vấn về dịch vụ giải quyết phân chia tài sản chung và các tài sản riêng liên quan đến đất đai, nhà ở
Từ vấn về vấn đề bồi thường, tái định cư…

Tất cả những vấn đề nổi cộm liên quan đến việc tranh chấp đất đai thì đơn vị này đều có thể tư vấn và hỗ trợ cho tất cả khách hàng của mình. Khách hàn có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ tư vấn tại đây.

Liên hệ tới Luật Thủ Đô để được hỗ trợ kịp thời

Đối với những vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai cần phải giải quyết hợp lý nhất để bảo vệ quyền lợi cho phía khách hàng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên Luật Thủ Đô cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về tranh chấp đất đai.

Khi đến văn phòng của đơn vị này khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều về các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai. 

Hiện tại thì Luật Thủ Đô còn có dịch vụ tư vấn cho khách hàng miễn phí qua tổng đài nhờ vậy khách hàng có thể liên hệ để được giải đáp những thắc mắc mình gặp phải. Liên hệ tới tổng đài 19006197 để được hỗ trợ tốt nhất.