Kết hôn là việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, để có thể tiến hành việc kết hôn và hoàn tất các thủ tục giấy tờ thì các cặp đôi cần phải đáp ứng được điều kiện kết hôn theo đúng quy định của pháp luật. Vì thế, việc nắm bắt các thông tin về luật kết hôn và gia đình là hoàn toàn cần thiết để giúp các cặp đôi giải quyết được các vấn đề liên quan đến việc kết hôn một cách nhanh nhất.
 
Một số điều kiện kết hôn cần thiết
 
Đầu tiên, các cặp đôi khi kết hôn phải có số tuổi phù hợp với quy định trong luật hôn nhân và gia đình là nam đủ 20 tuổi và nữ đủ 18 tuổi. Tiếp theo đó, cặp vợ chồng sắp kết sẽ phải tiến hành làm thủ tục kết hôn. Bạn có thể lựa chọn làm thủ tục đăng ký kết hôn trước hoặc sau khi tổ chức đám cưới.

 

Trong quá trình làm thủ tục kết hôn, hai bên phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho bên làm thủ tục pháp lý, điền vào tờ khai theo đúng quy định để được xác nhận kết hôn hợp pháp và nhận giấy chứng nhận sau khi hoàn tất.
 
Địa chỉ tư vấn luật hôn nhân gia đình uy tín
 
Để có được những thông tin chính xác nhất về các điều kiện kết hôn thì bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của các luật sư có kinh nghiệm và hiểu biết rõ về luật pháp. Với tiêu chí này, Văn phòng Luật Thủ Đô chúng tôi chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình.
 
Là một trong những đơn vị tư vấn luật hàng đầu, chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc liên quan đến các điều kiện cần phải có để tham gia kết hôn cũng như các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình làm thủ tục kết hôn để giúp khách hàng có được cách giải quyết hợp lý nhất.
 
 

Bên cạnh đó, các chuyên gia tại văn phòng Luật Thủ Đô cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể làm các loại giấy tờ cần thiết cho thủ tục đăng ký kết hôn một cách hiệu quả. Việc sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng các thông tin về quy định, pháp luật rõ ràng mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
 
Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn hay gặp rắc rối trong việc tìm hiểu thông tin về điều kiện kết hôn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19006197 để được hỗ trợ. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về luật hôn nhân và gia đình để khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.