Văn phòng luật Thủ Đô – Tổng đài tư vấn pháp luật Hình sự miễn phí

Tổng đài 1900 6197 tư vấn pháp luật hình sự miễn phí  nhanh chóng, tin cậy và chính xác

Pháp luật hình sự là một trong những công cụ sắc bén, hữu hiệu để đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm, góp phần đắc lực vào việc bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức, góp phần duy trì trật tự an toàn xã hội, trật tự quản lý kinh tế, bảo đảm cho mọi người được sống trong một môi trường xã hội và sinh thái an toàn, lành mạnh, mang tính nhân văn

Văn phòng Luật sư Thủ Đô cung cấp các dịch vụ pháp lý về lĩnh vực Hình sự như: Tư vấn về các quy định của pháp luật về khởi tố vụ án hình sự, tư vấn các quy định về tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, tư vấn về các tình tiết tăng nặng định khung hình phạt…

Liên hệ tổng đài 1900 6197 vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng chỉ thông qua một cuộc gọi. Khi sử dụng dịch vụ của Luật Thủ Đô bạn sẽ được gặp đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi, sẵn sàng hỗ trợ bạn tháo gỡ vướng mắc trên nhiều lĩnh vực pháp lụật cho mọi đối tượng khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

hinh su
(Ảnh minh họa: Nguồn internet)
  1. Các dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình của Luật Thủ Đô:

– Tư vấn về trình tự tố tụng hình sự

– Tư vấn về các loại cấu thành tội phạm

– Tư vấn về các quy định miễn hình phạt

– Tư vấn về các quy định miễn chấp hành hình phạt

  1. Cách thức kết nối tổng đài tư vấn hôn nhân và gia đình của Luật Thủ Đô:

– Bước 1: Gọi đến tổng đài 1900 6197

– Bước 2: Nghe hướng dẫn từ hệ thống

– Bước 3: Chọn số máy lẻ lĩnh vực tư vấn hôn nhân và gia đình

– Bước 4: Trao đổi với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến qua điện thoại bạn không phải trả bất kì một khoản phí tư vấn nào. Bạn chỉ cần chi trả cước phí viễn thông theo quy định của các nhà mạng.

Chúng tôi cam kết mọi dữ liệu thông tin của khách hàng được bảo mật tối đa nhất và hỗ trợ cho khách hàng triệt để các vấn đề pháp lý. Tổng đài dịch vụ 1900 6197 hoạt động phục vụ tư vấn liên tục từ 8 giờ sáng đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần. Luật Thủ Đô không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Kính chúc quý khách sức khỏe và luôn an tâm trên mọi lĩnh vực!