Tổng đài 1900 6197 tư vấn pháp luật hôn  nhân và gia đình miễn phí  nhanh chóng, tin cậy và chính xác

Hôn nhân là sự kết hợp của các cá nhân về mặt tình cảm, xã hội, và hoặc tôn giáo một cách hợp pháp.Hôn nhân có thể là kết quả của tình yêu. Hôn nhân là một mối quan hệ cơ bản trong gia đình ở hầu hết xã hội. Về mặt xã hội, lễ cưới thường là sự kiện đánh dấu sự chính thức bắt đầu của hôn nhân. Tuy nhiên, về pháp lý sự đánh dấu về quan hệ hôn nhân là giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, và sự chấm dứt là quyết định/ bản án ly hôn của Tòa án.
Văn phòng Luật sư Thủ Đô cung cấp các dịch vụ pháp lý về lĩnh vực Hôn nhân và gia đình như: Thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn, nuôi con nuôi, mang thai hộ….

Liên hệ tổng đài 1900 6197 vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng chỉ thông qua một cuộc gọi. Khi sử dụng dịch vụ của Luật Thủ Đô bạn sẽ được gặp đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi, sẵn sàng hỗ trợ bạn tháo gỡ vướng mắc trên nhiều lĩnh vực pháp lụật cho mọi đối tượng khách hàng trên phạm vi toàn quốc.tu van hon nhan

1. Các dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình của Luật Thủ Đô:

– Tư vấn về trình tự, thủ tục, điều kiện đăng ký kết hôn

– Tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn

– Tư vấn điều kiện, thủ tục mang thai hộ

– Tư vấn điều kiện, thủ tục nhân nuôi con nuôi

2. Cách thức kết nối tổng đài tư vấn hôn nhân và gia đình của Luật Thủ Đô:

– Bước 1: Gọi đến tổng đài 1900 6197

– Bước 2: Nghe hướng dẫn từ hệ thống

– Bước 3: Chọn số máy lẻ lĩnh vực tư vấn hôn nhân và gia đình

– Bước 4: Trao đổi với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến qua điện thoại bạn không phải trả bất kì một khoản phí tư vấn nào. Bạn chỉ cần chi trả cước phí viễn thông theo quy định của các nhà mạng.

Chúng tôi cam kết mọi dữ liệu thông tin của khách hàng được bảo mật tối đa nhất và hỗ trợ cho khách hàng triệt để các vấn đề pháp lý. Tổng đài dịch vụ 1900 6197 hoạt động phục vụ tư vấn liên tục từ 8 giờ sáng đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần. Luật Thủ Đô không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Kính chúc quý khách sức khỏe và luôn an tâm trên mọi lĩnh vực!