Tổng đài 1900 6197 tư vấn pháp luật miễn phí  nhanh chóng, tin cậy và chính xác

Tổng đài tư vấn Luật Thủ Đô là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại 1900 6197

Đất đai là một vùng đất có ranh giới, vị trí, diện tích cụ thể và có các thuộc tính tương đối ổn định hoặc thay đổi nhưng có tính chu kỳ, có thể dự đoán được, có ảnh hưởng tới việc sử dụng đất trong hiện tại và tương lai của các yếu tố tự nhiên, kinh tế – xã hội như: thổ nhưỡng, khí hậu, địa hình, địa mạo, địa chất, thuỷ văn, thực vật, động vật cư trú và hoạt động sản xuất của con người.

Liên hệ tổng đài 1900 6197 mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng chỉ thông qua một cuộc gọi. Khi sử dụng dịch vụ của Luật Thủ Đô bạn sẽ được gặp đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi, sẵn sàng hỗ trợ bạn tháo gỡ vướng mắc trên nhiều lĩnh vực Đất đai cho mọi đối tượng khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

tu van phap luat truc tuyen

1. Các dịch vụ tư vấn Đất đai của Luật Thủ Đô:

– Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, tặng cho Quyền sử dụng Đất

– Tư vấn hồ sơ, thủ tục hợp thửa, tách thửa đất đai

– Tư vấn trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Tư vấn các vấn đề tranh chấp về đất đai…

2. Cách thức kết nối tổng đài tư vấn Đất đai của Luật Thủ Đô:

– Bước 1: Gọi đến tổng đài 1900 6197

– Bước 2: Nghe hướng dẫn từ hệ thống

– Bước 3: Chọn số máy tư vấn về lĩnh vực đất đai

– Bước 4: Trao đổi với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến qua điện thoại bạn không phải trả bất kì một khoản phí tư vấn nào. Bạn chỉ cần chi trả cước phí viễn thông theo quy định của các nhà mạng.

Chúng tôi cam kết mọi dữ liệu thông tin của khách hàng được bảo mật tối đa nhất và hỗ trợ cho khách hàng triệt để các vấn đề pháp lý. Tổng đài dịch vụ 1900 6197 hoạt động phục vụ tư vấn liên tục từ 8 giờ sáng đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần. Luật Thủ Đô không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Kính chúc quý khách sức khỏe và luôn an tâm trên mọi lĩnh vực!